Cho thuê bố mẹ

Dịch vụ cho thuê bố mẹ, cho thuê cô dì, chú bác, họ hàng uy tín lâu năm của công ty chúng tôi đã được khẳng định và âm thầm tổ chức suốt nhiều năm qua.
Những năm gần đây dịch vụ cho thuê bố mẹ làm đám cưới giả, thuê bố và mẹ đi vay vốn ngân hàng, thuê bố mẹ đi họp phụ huynh, thuê bố mẹ đi ăn cưới, … được nhiều người quan tâm. Dịch vụ có cả ở 3 miền Nam – bắc trên cả nước.

Trước tiên cũng xin khẳng định với các quý vị, các anh, chị là dịch vụ cho thuê bố mẹ rất nhiều, nhưng chọn được đơn vị uy tín và tin cậy để gửi gắm việc quạn trọng và tế nhị này lại có giới hạn vì vậy nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê bố mẹ. Đừng để ”tiền mất tật mang”. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng.

Dịch vụ cho thuê bố mẹ Toàn Quốc

Nói về chúng tôi: Công ty cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh được thành lập năm 2008, chuyên tổ chức cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội và 62 tỉnh thành trên cả nước. Mới đầu thành lập công ty và bước đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn chỉ có 8 nhân viên, nhưng sau một năm với sự đồng lòng và quyết tâm cùng vượt khó của cán bộ công nhân viên công ty đã có số lượng là 19 cán bộ công nhân viên. đến thời điểm năm 2011 đã có 3000 người kể cả nhân viên công ty và cộng tác viên.

Hiện tại chúng tôi có các văn phòng lớn tại các miền trên cả nước: thuê bố mẹ tại Hà Nội, tại TP. HCM và hiện tại đang cung cấp trên cả nước.

Sau  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi và cho thuê bố mẹ, cho thuê người đại diện hai họ, cho thuê phụ huynh,… Đến đầu năm 2011 do có nhiều ý kiến phản hồi và cần được giúp đỡ từ các cô gái và các bà mẹ chót dại bị sở khanh lừa mang bầu rồi cao chay xa bay. Nhưng vì thương con hay sợ mang tiếng xấu không chồng mà có chửa mang tiếng với bà con hàng xóm, họ hàng, cơ quan công tác nên nhiều cô gái đã tìm tới dịch vụ của công ty, thuê trọn gói bao gồm thuê chú rể, thuê bố mẹ và họ hàng, bạn bè cô dâu và chú rể với 1 người đóng giả làm chồng, và đóng giả làm bố mẹ người thân của cô dâu. trong đám cưới giả để qua mắt gia đình.

Với hơn 2500 khách hàng đã ký hợp đồng thuê Bố Mẹ và người thân với công ty cưới hỏi Hưng Thịnh, trong 8 năm vừa qua có đến 90% là các cô gái đã có bầu, hoặc đã có con giờ chỉ muốn thuê bố mẹ và chú rể đứng ra làm đám cưới.

Những khách hàng này yêu cầu là tổ chức một đám cưới tại một nhà hàng ở Hà Nội với đầy đủ gia đình họ nhà trai, và đoàn nhà trai này còn về nhà cô dâu ở quê để làm mọi thủ tục như một đám cưới bình thường khác, điều này hiển nhiên và chúng tôi cho rằng đám cưới cũng thật sự giúp đỡ được rất nhiều cô gái thoát khỏi cơn khủng hoảng, bởi họ đều là những người đàng hoàng tử tế, tin cậy mà trao thân cho người yêu nhưng không may mắn. Họ không muốn bỏ con nên cực chẳng đã mới phải thuê trọn gói từ bố mẹ, họ hàng bạn bè, chú rể nên thuê người dựng lên một đám cưới cho vui lòng cha mẹ, đẹp mặt họ hàng làng xóm, còn câu chuyện hạnh phúc sau này của cô ấy thường phải có một kịch bản để kết thúc”.

Với 8 năm làm dịch vụ cho thuê chú rể, cho thuê bố mẹ, họ hàng nhà trai, họ hàng nhà gái đã có nhiều em bé được ra đời: “Các chị ấy vẫn giữ liên lạc với chúng tôi, thỉnh thoảng nhắn tin gọi điện thoại cảm ơn dịch vụ thuê chú rể của Hưng Thịnh và Công ty Cưới Hỏi Hưng Thịnh vẫn tiếp tục giúp đỡ các chị ở phần dịch vụ phía sau, ví dụ như đưa chú rể về thăm quê, chú rể về vào ngày lễ tết,ma chay, hiếu hỹ, bố mẹ cô dâu lên Hà Nội chữa bệnh thì phải có ông bà thông gia qua thăm hỏi…”.

Ý nghĩa của việc thuê bố mẹ tổ chức đám cưới danh nghĩa.

Tổ chức đám cưới giả không phải là để qua mắt người thân, qua mắt dư luận như mọi người thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh cho những hành vi lối sống buông thả như xã hội thường hay buộc tội cho giới trẻ.

Tổ chức đám cưới giả mang 1 ý nghĩa nhân văn cao đẹp đó là trách nhiệm với con cái. Với sứ mệnh thực sự nghiêm túc và tốt đẹp của gói dịch vụ là mang tới hạnh phúc cho những cô gái, bà mẹ sống đơn thân một tấm Bình phong yên ổn để vượt qua rào cản của xã hội.

Trách nhiệm, sự thể diện của 1 gia đình hay có thể là cả 1 dòng tộc. Đó như là 1 hành động khẳng định sự sửa sai lỗi lầm, khẳng định con đường tiếp bước sau này chứ không dễ dàng bỏ cuộc.

Đa phần khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa là những người sắp làm bà mẹ đơn thân. Mọi khách hàng tìm đến dịch vụ thuê chú rể nói riêng hay thuê bố mẹ tổ chức đám cưới giả nói chung đều có nỗi khổ riêng, trong đó sâu thẳm họ còn hiện hữu trách nhiệm với con cái và nhận thức về sai lầm trước kia của bản thân. Một phần khách hàng đến với chúng tôi họ muốn bậc sinh thành của họ yên lòng và giữ thể diện cho gia đình dòng họ.

Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm như sau:

  • Dịch vụ cho thuê chú rể.
  • Cho thuê bố mẹ, họ hàng.
  • Cho thuê bạn bè chú rể, bạn bè cô dâu.
  • Cho thuê cô dì chú bác.
  • Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.

 

Thuê bố mẹ tổ chức đám cưới danh nghĩa

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HƯNG THỊNH

Dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
Nhân sự của chúng tôi có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro cho khách hàng.

Hợp đồng và kịch bản THUÊ BỐ MẸ chặt chẽ, được gặp gỡ – trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế.

Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.

Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng trọn đời.

Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị – không ồn ào.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt 03 năm đầu giải quyết những vấn đề gia đình.

Có sẵn sự hiểu biết về cưới hỏi với kinh nghiệm & uy tín lâu năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê chú rể hay thuê bố mẹ để tổ chức đám cưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu về hôn nhân và gia đình tư vấn miễn phí 24/24.

Mọi thông tin liên lạc dịch vụ thuê bố mẹ xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG THỊNH
web: thuechure.com
Địa chỉ: số 293 Tây Sơn – Dống Đa – Thành phố Hà Nội
VPĐD: số 8 Phố Hàng Than, Q.Ba Đình, TP Hà Nội.
VP: Số 98/16 đường Vạn kiếp, P3. Quận Bình Thạnh – TP HCM
Điện thoại: 024.22.104.888 – 0962 3333 82

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962.333.382