Thuê chú rể cưới chạy bầu lấy được chồng thật

Thuê chú rể” cụm từ đang HOT trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ vì những lí do tế nhị nào đó nhiều chị em đã phải chạy chữa cho cuộc sống hôn nhân của mình bằng hình thức tổ chức một đám cưới giả để làm an lòng người thân gia đình hay vì trách nhiệm với con cái. Thế nhưng, có rất nhiều cô gái thuê chú rể cưới chạy bầu lấy được chồng thật nhờ vào sự đồng cảm của chú rể đối với mình sau khi tổ chức hôn lễ. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ hạnh phúc của cô gái dùng dịch vụ cưới chạy bầu dưới đây nhé!

Thuê chú rể cưới chạy bầu, bén duyên từ kế thoát hiểm

Yêu nhau tròn 5 năm, nhưng khi thông báo mình có thiên thần nhỏ trong bụng chị Thảo đã bị người yêu chối bỏ trách nhiệm một cách thẳng thừng không do dự. kèm theo đó là rất nhiều lí do như anh chưa đủ can đảm làm bố, hay anh chưa đủ điều kiện kinh tế để lo cho cái thai trong bụng, vì cuộc sống mưu sinh nên phải sang Hàn Quốc để xuất khẩu lao động có hàng nghìn lí do mà cậu người yêu đưa ra cho chị Thảo với mục đích muốn bỏ cái thai đó đi.

Chị Thảo vui vẻ tâm sự cùng chúng tôi rằng, nhờ vào dịch vụ thuê chú rể mà chị đã vớ được một anh chồng tâm lí, yêu thương con mình. Rồi bùi ngùi kể chuyện quá khứ đã qua.

Biết thai nhi phát triển bình thường, bác sĩ lại bảo đã có tim thai nên Tôi không nhẫn tâm bỏ đi. Vì vậy tôi quyết định lấy hết can đảm thông báo cho gia đình biết.

Bố mẹ tôi không muốn cháu ngoại ra đời không có cha, càng không muốn gia đình mất danh dự nên đã quyết định bàn bạc chọn cách tìm đến dịch vụ thuê chú rể. May thay, tôi làm việc xa nhà, lâu lâu mới về quê một lần nên việc không có chồng về cùng có thể dễ dàng nói với mọi người là anh ấy đi công tác. Rồi chuyện sau này để sau hẵng tính.

7 tháng sau khi tổ chức đám cưới giả, trong thời gian đó, người đàn ông được tôi thuê làm chú rể vẫn thường xuyên hỏi thăm, động viên tôi. Dần dần hai bên có cảm tình với nhau đem lòng yêu nhau từ lúc nào không ai biết. Hạnh phúc hơn nữa là đúng ngày tôi sinh mổ anh ấy đã túc trực bên cạnh chăm sóc cho hai mẹ con. Cứ thế 1 năm trôi qua, tên Nguyễn Thành Đạt đã trở thành bố của con tôi.

Mới đầu tôi rất e ngại vì bản thân mình đã không còn trong trắng, lại là mẹ đơn thân nên có chút do dự khi đến bên anh ấy, nhưng nhờ vào sự yêu thương, tận tình chăm sóc của anh ấy khiến cho tôi cảm thấy rất yên tâm mỗi khi có anh ấy ở bên. Điều kì diệu hơn là khi bố mẹ anh biết về quá khứ của tôi nhưng họ đều cảm thông yêu thương như con gái trong nhà.

Dù đám cưới của chúng tôi chỉ được tổ chức trên danh nghĩa, nhưng vẫn thực hiện đầy đủ các nghi thức như một lễ cưới bình thường. Nhờ vào sự chuyên nghiệp trong chuyên môn của các nhân viên trong công ty Cưới hỏi Hưng Thịnh đã giúp tôi có được một bữa tiệc trọn niềm vui. Đẹp từ trang trí đến chất lượng từng món ăn.

Lời cảm ơn tới dịch vụ cho thuê chú rể đám cưới của công ty Hưng Thịnh

Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, trong thâm tâm tôi vẫn luôn biết ơn công ty Cưới Hỏi Hưng Thịnh nhờ sử dụng gói dịch vụ thuê chú rể mà tôi có thể tìm được nửa kia của đời mình.

Trên đây là chia sẻ của chị Thảo về cuộc đời của mình. Hi vọng sau khi sử dụng gói dịch vụ cho thuê chú rể các bạn cũng sẽ được may mắn như cô ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962.333.382