Chú rể thuê bố mẹ giả đi đám cưới

Chú rể thuê bố mẹ giả đi đám cưới: Trong cuộc sống có những thứ bất ngờ xảy ra không ai đoán trước được. Hôn nhân, gia đình cũng vậy. Nhiều chú rể muốn lập gia đình, yên bề gia thất nhưng không may phụ thân, phụ mẫu không đồng tình cho cuộc hôn nhân của họ. Vì vậy nhiều anh nhận được sự phản đối bằng cách bố mẹ từ chối việc tham gia tổ chức lễ cưới cho con.

Tuy vậy, nhiều chàng trai vì để sống với tình yêu của mình nên họ mong muốn sử dụng dịch vụ thuê người thân giả đi đám cưới. Thấu hiểu nổi lòng đó của nhiều chú rể, Cưới hỏi Hưng Thịnh cho ra đời gói dịch vụ cho thuê bố mẹ đi đám cưới. Vậy dịch vụ này có ý nghĩa như thế nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Hưng Thịnh dịch vụ cho thuê bố mẹ đi đám cưới uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Cụm từ “thuê bố mẹ giả” đi đám cưới đã không còn quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Nhiều chú rể vì để bảo vệ cho tình yêu và hạnh phúc của mình mà họ xem dịch vụ này như là thiên thần “cứu cánh” cho cuộc đời mình.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức cưới hỏi, công ty Hưng Thịnh tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, hoạt động nhiều năm nhất nước ta.

Đơn vị đã tổ chức thành công cho hàng nghìn tiệc đám cưới trên toàn quốc. Trong đó có cả đám cưới trên danh nghĩa và các dịch vụ như thuê chú rể, cho chú rể thuê bố mẹ đi đám cưới, thuê người yêu, tổ chức các dịch vụ cưới hỏi trọn gói…

Đặc biệt công ty cưới hỏi Hưng Thịnh đã được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh. Những ngành nghề trên chỉ là phần nhỏ trong đăng kí kinh doanh của công ty. Sử dụng dịch vụ tại công ty khách hàng sẽ được tổ chức khép kín, an toàn, bí mật trọn đời.

chú rể thuê bố mẹ giả đi đám cưới
Chú rể thuê bố mẹ giả đi đám cưới

Dịch vụ thuê bố mẹ giả tổ chức đám cưới có ý nghĩa gì?

Thuê bố mẹ nghe có vẻ như là câu nói đùa khôi hài, nhưng vì một số lí do tế nhị nào đó mà nhiều cặp tình nhân đã phải áp dụng biện pháp này trong ngày trọng đại nhất đời mình.

Thuê bố mẹ giả không phải là hành động muốn qua mặt người thân, cha mẹ ruột của mình, càng không phải để che giấu hay biện minh cho cách sống buông thả mà dư luận thường gắn mác cho giới trẻ hiện nay.

Dịch vụ tổ chức đám cưới giả, hay chú rể thuê cha mẹ mang ý nghĩa nhân văn cao cả như trách nhiệm với con cái, trách nhiệm với tình yêu của mình.

Dịch vụ thuê bố mẹ giả tổ chức đám cưới với sứ mệnh mang đến hạnh phúc cho đôi uyên ương, có ý nghĩa tượng trưng đánh dấu cột mốc mới trong cuộc sống của chú rể.

Thuê bố mẹ ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ cho thuê bố mẹ ra đời, có thể nói đã được phủ kín khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tuy nhiên không có dịch vụ nào có thể mang đến sự yên tâm, chất lượng với khách hàng ngoài công ty Cưới hỏi Hưng Thịnh.

Đến với Hưng Thịnh, tất cả mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được xử lý trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng cả trước và sau dịch vụ. Lựa chọn dịch vụ tại công ty chắc chắn các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 8 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội
  • Số 22/28 Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 33, Giáp Nhất mới, gần Cầu Mọc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0966.82.99.98 hoặc vui lòng liên hệ qua Email: [email protected] để được tư vấn đặt lịch các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962.333.382