Thuê chú rể cưới hỏi trọn gói

Thuê chú rể cưới hỏi trọn gói: Trong nhiều năm qua có không ít cô gái trót bụng mang dạ chửa khi yêu nhưng chú rễ lại chối bỏ trách nhiệm không muốn gắn bó. Bởi nhiều lí do khác nhau, người thì vì đã có gia đình, người thì chưa có công ăn việc làm ổn định. Những cô gái này chịu nhiều thiệt thòi nên họ mong muốn tổ chức một đám cưới có chú rể với hi vọng mong cho cha mẹ yên tâm, họ hàng, làng xóm không bàn tán, dị nghị. Tuy nhiên rất nhiều chị em băn khoăn không biết bắt đầu công việc này từ đâu, thuê chú rể ở đâu là uy tín, bảo đảm bí mật được thông tin. Hiểu được nổi lo của bạn Công ty Cưới hỏi Hưng Thịnh cho ra đời dịch vụ thuê chú rể cưới hỏi trọn gói, với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các đám cưới trên toàn quốc bạn có thể yên tâm cả về hình thức, chất lượng đặc biệt bảo đảm bảo mật mọi thông tin bí mật cho khách hàng cả về sau.

Thuê chú rể dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Dịch vụ thuê chú rể đang gây sốt trên thị trường hiện nay, không chỉ Việt Nam mà ở các nước trên thế giới, tổ chức một đám cưới giả đã không còn quá xa lạ đối với mọi người.

Những người tìm đến dịch vụ thuê chú rể thường là những cô gái trót lỡ mang bầu với người yêu, hay những bà mẹ đơn thân. Còn chú rể được thuê thường là đàn ông sống khép kín, những chàng trai vì hoàn cảnh khó khăn muốn kiếm thêm thu nhập.

Vậy vì sao những cô gái này lại chọn cách tổ chức đám cưới trên danh nghĩa? Trên hình thức là đám cưới giả nhưng nó lại được tổ chức theo đúng thủ tục như đám cưới bình thường. Hôn lễ có sự chứng kiến của ba mẹ hai bên cùng họ hàng, bạn bè và quan khách. Đặc biệt, để tránh sự nghi ngờ của mọi người, dịch vụ tổ chức cưới sẽ chọn chú rễ phù hợp với cô dâu về tuổi tác.

Thuê chú rể cần bao nhiêu kinh phí?

Tổ chức một đám cưới giả có những mức định giá khác nhau, tuỳ vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Đương nhiên mọi chi phí cho lễ cưới sẽ do khách hàng tự chi trả.

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, cần thuê chú rể trong thời gian bao lâu, mức phí sẽ gắn theo thời gian mà khách hàng dùng dịch vụ. Nếu bạn cần thuê chú rể trong buổi ra mắt thì khách hàng phải chịu thêm chí phí phát sinh. Tóm lại kinh phí chi trả cho dịch vụ thuê chú rể sẽ được bên khách hàng và trung tâm dịch vụ thoả thuận mới đi đến kí kết hợp đồng.

thuê chú rể cưới hỏi trọn gói
Thuê chú rể cưới hỏi trọn gói uy tín

Thuê chú rể cưới hỏi trọn gói ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dịch vụ cho thuê chú rể, nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại sự hài lòng đến với khách hàng. Công ty Cưới hỏi Hưng Thịnh với hơn 10 năm hoạt động tổ chức đám cưới trên mọi tỉnh thành cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Khi sử dụng dịch vụ, bên công ty sẽ hỗ trợ các phần dịch vụ phía sau như đưa chú rể về thăm gia đình nhà vợ, ông bà thông gia thăm hỏi lễ tết…

Khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hưng thịnh quý khách hàng sẽ được bảo đảm các quền lợi sau:

  • Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bí mật hoàn toàn cả trước và sau dịch vụ
  • Khảo sát kỹ thông tin khách hàng, họ hàng của cô dâu, chú rễ nhằm tránh trường hợp gặp phải người quen
  • Diễn viên đóng vai chú rễ được đào tạo bài bản nên nhanh nhạy trong mọi tình huống có thể xảy ra
  • Hỗ trợ dịch vụ sau đám cưới như chú rễ về thăm gia đình, họ hàng nhà gái
  • Khách hàng được lựa chọn chú rễ phù hợp theo yêu cầu
  • Có sự giám sát tinh tế trong mọi việc, làm việc không ồn ào.

Nếu các bạn có thắc mắc gì, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962.333.382