Thuê chú rể giá bao nhiêu ?

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức đám cưới giả cho chị em, nhiều trung tâm, công ty tổ chức cưới hỏi đã cho ra đời gói dịch vụ cho thuê chú rể. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại không ai biết được phải tốn bao nhiêu kinh phí mới sử dụng được dịch vụ. Đó không chỉ là nỗi băn khoăn của bạn mà còn là thắc mắc của nhiều cô gái khác. Vậy thuê chú rể giá bao nhiêu? Cùng tìm đáp án qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Thuê chú rể giá bao nhiêu là đủ ?

Hiện nay có rất nhiều người đang muốn tìm đến dịch vụ thuê chú rể nhằm đáp ứng nhu cầu như cưới chạy bầu hay vì một số lí do tế nhị nào đó, thậm chí theo xu hướng hiện nay phụ nữ chuộng làm bà mẹ đơn thân rất phổ biến. Nhưng nhiều chị em vẫn còn lăn tăn không dám quyết định vì lí do chưa nắm rõ được giá cả cho một lần sử dụng dịch vụ thuê chú rể.

Tuỳ vào gói dịch vụ sẽ có những mức định giá khác nhau. Nếu chỉ thuê chú rể không thì rơi vào khoảng 5 triệu đồng, còn trọn gói bao gồm bố mẹ chú rể, họ hàng nhà trai, các mâm lễ vật,… phí dịch vụ tầm khoảng 30 triệu đồng. Đương nhiên tiền trang phục và phí đi lại của những người này khách phải chi trả riêng.

Sử dụng dịch vụ thuê chú rể và tổ chức tiệc ăn uống sẽ có mức giá hoàn toàn khác, điều này phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Thuê chú rể giá bao nhiêu ?

Thuê chú rể có vi phạm pháp luật không ?

Cụm từ “thuê chú rể” nghe có vẻ rất lạ lẫm, nhưng chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn với bạn rằng đây là một việc làm hợp pháp.

Tổ chức đám cưới giả không chỉ đơn thuần là để tránh sự dị nghị của họ hàng và xã hội. Nếu chúng ta nghĩ theo một chiều hướng tích cực thì đây là hành động mang tính nhân văn cao đẹp, là trách nhiệm với con cái. Đó là hành động của sự sửa sai lỗi lầm đồng thời nhằm khẳng định con đường bước tiếp không bao giờ bỏ cuộc.

Điều đặc biệt hơn nữa, lựa chọn một đám cưới giả chỉ vì các cô gái sắp làm bà mẹ đơn thân mong muốn nhận được sự an tâm từ bố mẹ dành cho mình.

Một đám cưới giả nhưng quy mô và hình thức thực hiện như đám cưới thật. Đòi hỏi người đảm nhiệm phải thực sự nghiêm túc, có trách nhiệm và phải có trình độ chuyên môn trong nghề.

Cho nên, để có được một đám cưới trên danh nghĩa diễn ra theo đúng ý của mình, các bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin cho việc tổ chức sự kiện. Chính điều này sẽ giúp bạn có thể bảo toàn được mọi thông tin bí mật cả về sau. Thậm chí còn có thể cung ứng cho bạn cả về trong tương lai nếu như bạn cần chú rễ trong một dịp gặp mặt họ hàng.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Qua bài viết, hi vọng giúp bạn được phần nào giải quyết được những gánh nặng trước mắt của cuộc đời.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ cưới hỏi hay dịch vụ thuê chú rể, thuê bố mẹ chú rể… hay muốn tổ chức những sự kiện khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện đơn vị chúng tôi bảo đảm, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhấc máy gọi ngay qua Hotline: 0966.82.99.98 hoặc vui lòng liên hệ qua Email: [email protected] để được tư vấn đặt lịch các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962.333.382